Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh viện trị bệnh trĩ tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

228 Lượt Xem

Ngày: 03-11-23

Bạn đang tìm kiếm bệnh viện trị bệnh trị tại Hà Nội, hãy xem ngay danh sách mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới. Đây là những địa chỉ đã được tổng hợp dựa trên sự uy tín vốn có. Hãy cùng tham khảo, lưu ngay vào sổ tay y tế của mình nhé!

Ở TPHCM đâu là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

229 Lượt Xem

Ngày: 01-11-23

Ở TPHCM đâu là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất? đây là câu hỏi được khá nhiều người bệnh đặt ra nhằm tìm nơi đồng hành tin cậy. Bởi, ở địa bàn TPHCM số lượng cơ sở y tế khá nhiều, chất lượng chưa đạt độ đồng đều. Để giúp người bệnh an tâm, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Bệnh trĩ ở trẻ em nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

254 Lượt Xem

Ngày: 31-10-23

Là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng có tính phổ biến, bệnh trĩ gây nên không ít phiền toái cho người bệnh. Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng là đối tượng dễ mắc phải bệnh lý này. Vậy, bệnh trĩ ở trẻ em có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

260 Lượt Xem

Ngày: 28-10-23

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của nhiều người bệnh khi đang mắc bệnh lý này. Để giúp họ chủ động thăm khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.\r\n\r\n 

Bệnh trĩ nên ăn uống như thế nào? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

194 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Bệnh trĩ nên ăn uống như thế nào cho hợp lý là điều khá quan trọng với những ai đang mắc bệnh lý này. Việc chọn đúng thực phẩm tốt cho sức khỏe, sẽ giúp ngăn nguy cơ bệnh chuyển nặng và tăng cường sức khỏe. Dưới đây, phòng kham đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

Bệnh trĩ nên ăn gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

219 Lượt Xem

Ngày: 25-10-23

Bệnh trĩ nên ăn gì? là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra. Bởi chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng nhiều đến bệnh lý này. Việc chọn thực phẩm phù hợp sẽ giảm nguy cơ khiến bệnh trở nặng, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cơ thể trong nhiều hoạt động. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình, đừng bỏ qua thông tin sau.

Bệnh trĩ kiêng ăn gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

220 Lượt Xem

Ngày: 23-10-23

Bệnh trĩ cũng có mối liên hệ chặt chẽ với chế độ ăn uống của người bệnh. Trong đó, việc ăn uống vô tội vạ không chỉ là nguyên nhân gây nên bệnh mà còn khiến bệnh trở nên nặng hơn. Vì thế, bạn cần phải biết bệnh trĩ kiêng ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ không nên ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

308 Lượt Xem

Ngày: 20-10-23

Ngoài việc lựa chọn thực phẩm an toàn thì người bị bệnh trĩ cũng có những thứ cần kiêng để tránh các tác hại nghiêm trọng. Vậy, bệnh trĩ không nên ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới. Mời bạn cùng theo dõi và ghi ngay vào sổ tay y tế của mình nhé!

Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

348 Lượt Xem

Ngày: 19-10-23

Tuy là một bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến nhưng không phải vì thế mà bệnh trĩ không nguy hiểm. Nếu như ở giai đoạn đầu, bệnh chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thì khi trở nặng, sẽ có nhiều biến chứng khó lường. Để biết bệnh trĩ có nguy hiểm không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ có lây không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

325 Lượt Xem

Ngày: 18-10-23

Bệnh trĩ nằm trong nhóm bệnh lý hậu môn trực tràng mang tính chất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bệnh lý này có thể lây lan nếu: mặc đồ chung, tiếp xúc trực tiếp,… Vậy, thực tế, bệnh trĩ có lây không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ