Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Ngứa và đau rát hậu môn nếu không điều trị có sao không?

155 Lượt Xem

Ngày: 15-05-24

Ngứa và đau rát hậu môn không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà nguy hiểm hơn còn có thể liên quan đến vấn đề sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Ngứa và đau rát hậu môn nếu không điều trị có sao không? và một số cách khắc phục qua bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn nhé. 

Chẩn đoán viêm trực tràng bằng cách nào? chữa trị bằng phương pháp gì?

155 Lượt Xem

Ngày: 15-05-24

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây viêm trực tràng và đương nhiên bệnh lý này cũng có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc chẩn đoán viêm trực tràng sớm sẽ giúp phát hiện kịp thời và chữa trị hiệu quả. Hãy xem ngay thông tin bên dưới nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này.

Bệnh trĩ điều trị như thế nào ở giai đoạn 3 hiệu quả, tránh tái phát

164 Lượt Xem

Ngày: 13-05-24

Bệnh trĩ khi đã tiến triển đến giai đoạn 3 sẽ gây ra nhiều triệu chứng khó chịu và “ám ảnh” cho người bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời hoặc đúng cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe người bệnh, thậm chí là những biến chứng nặng nề. Vậy bệnh trĩ điều trị như thế nào ở giai đoạn 3 hiệu quả, tránh tái phát? Cùng tìm hiểu để trị đúng cách.

Sự khác nhau giữa trĩ nội và trĩ ngoại và giải pháp điều trị

298 Lượt Xem

Ngày: 16-01-24

Phân biệt sự khác như giữa trĩ nội và trĩ ngoại là vấn đề quan trọng để người bệnh có thể chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp và hiệu quả. Đây là điều quan trọng để tìm ra liệu pháp điều trị hiệu quả. Dưới đây là thông tin phân biệt sự khác biệt giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, mời mọi người theo dõi bài viết sau để rõ hơn nhé.

Giải thích xem bị mắc bệnh trĩ hỗn hợp có chết không

258 Lượt Xem

Ngày: 13-01-24

Bệnh trĩ hỗn hợp có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân. Nếu không chủ động trong việc xử trí, búi trĩ có thể ngày càng phát triển, làm tăng khả năng phát sinh các vấn đề nghiêm trọng. Nhưng mắc bệnh trĩ hỗn hợp có chết không, đây cũng là thắc mắc mà nhiều người quan tâm hiện nay, cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra cho mình câu trả lời ngay nhé.

Hậu quả của việc không điều trị bệnh trĩ sớm nguy hiểm ra sao?

255 Lượt Xem

Ngày: 11-01-24

Việc không điều trị bệnh trĩ sớm có thể dẫn đến nhiều hậu quả và tình trạng khó chịu. Dưới đây là một số hậu quả của việc không điều trị bệnh trĩ sớm, cùng theo dõi. Tránh việc để bệnh trĩ càng lâu càng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của bản thân.

Ăn muối tôm có bị trĩ hay không, điều trị trĩ ở đâu uy tín?

269 Lượt Xem

Ngày: 09-01-24

Dường như chế độ ăn uống không khoa học thường là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Liệu việc ăn muối tôm có bị trĩ không, chế độ ăn uống như thế nào cho người bị trĩ, điều trị ở đâu khi không may mắc phải căn bệnh này? Toàn bộ thông tin, thắc mắc đều được cập nhật và chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu các phương pháp cắt trĩ hiện nay và khi nào nên cắt trĩ

221 Lượt Xem

Ngày: 04-01-24

Cắt trĩ được xem là phương pháp ngoại khoa giúp loại bỏ búi trĩ. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật, nhiều người còn khá lo lắng. Cùng tìm hiểu khi nào nên cắt trĩ? Và các phương pháp cắt trĩ hiện nay… để từ đó có sự chuẩn bị về mặt tâm lý, chủ động trong việc điều trị hơn.

Chuyên gia giải đáp: Vì sao bệnh trĩ nên kiêng ăn đồ cay nóng?

216 Lượt Xem

Ngày: 03-01-24

Chắc hẳn, những món ăn cay nóng là sở thích của không ích người bởi đây là những gia vị góp phần tăng thêm sự ngon miệng. Tuy nhiên đối với bệnh trĩ thì bạn cần kiêng đồ ăn cay nóng? Để hiểu thêm vì sao bệnh trĩ nên kiêng ăn đồ cay nóng? bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Đi ngoài ra máu là bị trĩ nội hay trĩ ngoại? bác sĩ chuyên khoa giải đáp

219 Lượt Xem

Ngày: 02-01-24

Đi ngoài ra máu là biểu hiện phổ biến khi bị bệnh trĩ. Tuy nhiên, đi ngoài ra máu là bị trĩ nội hay trĩ ngoại? đó là sự thắc mắc của nhiều người hiện nay. Bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới để biết rõ về điều này.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ