Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm ?

1,065 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học mà bệnh trĩ có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Thế nhưng, cắt trĩ bằng phương pháp Longo có đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hay không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thủ thuật . Vậy, đâu là địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Những cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Tphcm

1,751 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Bệnh trĩ không chỉ gây phiền toái, khó chịu ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị nhanh chóng và đúng phương pháp. Vậy, bệnh trĩ có thể được điều trị bằng những phương pháp nào? Hãy cùng tham khảo những cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Tphcm trong nội dung bài viết sau.

Nguyên nhân bị bệnh trĩ ở Tphcm

1,018 Lượt Xem

Ngày: 16-10-17

Bệnh trĩ là bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng phổ biến hơn hết, bệnh có thể gặp ở người già, trẻ em, nam và nữ giới, phụ nữ mang thai… Bệnh ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, hãy cùng trang bị những kiến thức liên quan đến bệnh trĩ, cụ thể là nguyên nhân bị bệnh trĩ ở Tphcm để có biện pháp phòng ngừa hữu hiệu chứng bệnh khó nói này.

Tìm hiểu về bệnh trĩ ở Tphcm

1,002 Lượt Xem

Ngày: 16-10-17

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến – đứng đầu trong các bệnh hậu môn – trực tràng. Vậy bệnh trĩ là gì? Căn nguyên, biểu hiện và mức độ nguy hiểm của bệnh ra sao? đây là thắc mắc và quan tâm chung của hầu hết bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh trĩ ở Tphcm để có thể sớm nhận biết, có biện pháp điều trị và phòng tránh căn bệnh này.

Chữa rò hậu môn Tphcm

1,532 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp, bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, chủ động thăm khám và điều trị rò hậu môn ngay khi có những triệu chứng của bệnh là hết sức cần thiết. Vậy nên khám và điều trị rò hậu môn ở đâu tại TPHCM? Để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp, người bệnh hãy tham khảo một số địa chỉ chữa rò hậu môn Tphcm được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

2,009 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Mặc dù bệnh trĩ không phải là bệnh hiểm nghèo, nhưng nếu bệnh kéo dài hoặc điều trị không hiệu quả sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc, năng suất lao động và sức khỏe. Chính vì thế, điều trị bệnh sớm và ở những cơ sở y tế uy tín là rất quan trọng. Để giúp người bệnh tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, dựa trên các yếu tố về quy mô và chất lượng, các bác sĩ xin liệt kê một số bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm trong bài viết sau.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền Tphcm

1,161 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Hỏi: Chào bác sĩ, cách đây không lâu tôi được chẩn đoán là bị trĩ cấp độ 3 và các bác sĩ khuyên tôi nên tiến hành cắt trĩ, vì bệnh ở giai đoạn này nếu điều trị bằng thuốc sẽ không đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, tôi vẫn đang chần chừ do lo ngại về vấn đề chi phí, không biết cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (H. Thông – TPHCM).

Những dấu hiệu của bệnh trĩ Tphcm

1,077 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Trĩ là bệnh phổ biến ở cả nam giới và phụ nữ. Bệnh trĩ một khi đã chuyển nặng không chỉ khiến chất lượng cuộc sống bị giảm sút mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, việc phát hiện và nhận biết sớm những dấu hiệu của bệnh trĩ là một cách giúp người bệnh có cơ hội chữa khỏi bệnh cao hơn. Vậy, bệnh trĩ có biểu hiện như thế nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết sau.

Đi cầu ra máu là dấu hiệu của bệnh gì Tphcm

1,535 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Đi cầu ra máu có thể là máu lẫn với phân hoặc máu chảy thành giọt, hiện tượng này là khởi đầu của các vấn đề về sức khỏe hoặc là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy, đi cầu ra máu là dấu hiệu của bệnh gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cụ thể, từ đó có biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ