Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn như thế nào ?

952 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn là những căn bệnh không hiếm gặp, tuy nhiên do thiếu kiến thức về y học nên rất nhiều bệnh nhân thường nhầm lẫn giữa nứt kẽ hậu môn và bệnh trĩ, gây ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh (do áp dụng sai phương pháp). Vậy, phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua bài viết sau.

Bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì ?

1,632 Lượt Xem

Ngày: 28-10-17

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý rất quan trọng đối với những ai mắc bệnh nứt kẽ hậu môn cũng như các bệnh hậu môn - trực tràng khác. Vì nó có tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng bệnh phát triển nặng hơn. Vậy bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì? Các bệnh nhân hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Cách chữa nứt kẽ hậu môn khi mang thai hiệu quả ?

1,737 Lượt Xem

Ngày: 27-10-17

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh nứt kẽ hậu môn ngày càng trở nên phổ biến và cao hơn cả nam giới, đặc biệt là ở phụ nữ đang mang thai. Bệnh nứt kẽ hậu môn ở phụ nữ mang thai nếu không được điều trị đúng phương pháp có thể gây hại đến cả người mẹ lẫn thai nhi. Hiểu được điều này, bài viết sau xin gợi ý một số cách chữa nứt kẽ hậu môn khi mang thai hiệu quả, mong rằng sẽ giúp các mẹ bầu sớm phục hồi sức khỏe.

Bệnh nứt kẽ hậu môn nên uống thuốc gì ?

1,659 Lượt Xem

Ngày: 25-10-17

Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng trong việc điều bệnh nứt kẽ hậu môn, từ nội khoa (dùng thuốc) đến ngoại khoa (tiểu phẫu)… Vậy, bệnh nứt kẽ hậu môn nên uống thuốc gì? đây là thắc mắc chung của những ai không may mắc phải căn bệnh này. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây.

Bị nứt kẽ hậu môn gây ngứa không ?

1,122 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Triệu chứng của bệnh nứt kẽ hậu môn rất dễ bị nhầm lẫn với chứng táo bón, bệnh trĩ, bệnh rò hậu môn… Mặc dù những bệnh này có nhiều biểu hiện tương tự nhau song chúng cũng có không ít điểm khác biệt. Vậy, làm thế nào để phân biệt bệnh nứt kẽ hậu môn với các bệnh khác? Bị nứt kẽ hậu môn gây ngứa không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé.

Chữa nứt kẽ hậu môn mãn tính hiệu quả ở Tphcm ?

1,104 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Bệnh nứt kẽ hậu môn kéo dài có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính, không những gây khó khăn cho việc điều trị mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Chính vì thế, đâu là địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn mãn tính hiệu quả ở Tphcm? là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Bệnh nứt kẽ hậu môn là gì ?

1,657 Lượt Xem

Ngày: 21-10-17

Nứt kẽ hậu môn cùng với bệnh trĩ và các bệnh viêm nhiễm khác là những bệnh rất dễ gặp ở hậu môn - trực tràng. Thế nhưng, đa phần người bệnh đều không biết rõ bệnh nứt kẽ hậu môn là gì? biểu hiện ra sao và có nguy hiểm không? Ngay sau đây, các bác sĩ xin cung cấp đến người bệnh những thông tin xung quanh căn bệnh nứt kẽ hậu môn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đi cầu ra máu có nguy hiểm không ?

985 Lượt Xem

Ngày: 20-10-17

Đi cầu ra máu là hiện tượng khá phổ biến và có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới ở mọi độ tuổi. Người bệnh có thể đi ngoài ra máu tươi hoặc đi ngoài ra phân đen (máu lẫn trong phân). Vậy, đi cầu ra máu có nguy hiểm không? đây là nỗi lo chung của những ai đang gặp phải hiện tượng này. Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé.

Triệu chứng của bệnh đi ngoài ra máu ở Tphcm ?

1,617 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Đi ngoài ra máu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của người bệnh mà còn có thể gây hoa mắt chóng mặt nếu lượng máu chảy ra nhiều. Do đó, sớm phát hiện và điều trị chứng đại tiện ra máu là việc làm rất cấp thiết. Vậy, làm thế nào để nhận biết hiện tượng này? Hãy cùng tham khảo những triệu chứng của bệnh đi ngoài ra máu ở Tphcm được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm ?

1,065 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học mà bệnh trĩ có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Thế nhưng, cắt trĩ bằng phương pháp Longo có đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hay không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thủ thuật . Vậy, đâu là địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ