Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở quận 4 tốt và hiệu quả ?

1,001 Lượt Xem

Ngày: 03-12-17

Điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn. Vậy, với những ai đang sống và làm việc ở quận 4 hay những khu vực lân cận thì nên khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu để đảm bảo an toàn và chất lượng? Dưới đây là một số phòng khám chuyên khoa trĩ ở quận 4 tốt và hiệu quả, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở quận 3 tốt nhất ?

943 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Bạn nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ? Bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc ở quận 3 và muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh trĩ ở quận 3 tốt nhất? Hãy cùng điểm qua một số địa chỉ, phòng khám thực hiện khám và chữa trị bệnh trĩ tại TPHCM được chia sẻ trong bài viết dưới đây, từ đó lựa chọn cho mình một phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín nhé.

Phòng khám trĩ chuyên khoa ở quận 2

1,086 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ, người bệnh cần lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín. Vì điều này quyết định rất lớn đến hiệu quả khám chữa bệnh. Vậy, trong vô vàn phòng khám thì đâu là phòng khám trĩ chuyên khoa ở quận 2 uy tín, chất lượng? đây là thắc mắc của những ai đang sống, làm việc và học tập tại khu vực này. Dưới đây là những thông tin, chia sẻ về vấn đề này, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Phòng khám chuyên điều trị trĩ ở quận 1 tốt nhất

1,037 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Khi chẳng may mắc bệnh trĩ thì việc tìm kiếm một cơ sở khám chữa bệnh là quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Vì một địa chỉ y tế uy tín, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khám chữa bệnh. Vậy với những ai đang sống và làm việc tại quận 1 thì đâu là địa chỉ phòng khám chuyên điều trị trĩ ở quận 1 tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Bệnh trĩ ở trẻ em, nguyên nhân và triệu chứng bệnh ?

1,014 Lượt Xem

Ngày: 29-11-17

Không ít người cho rằng trẻ em không thể nào mắc bệnh trĩ, nhưng trên thực tế đó là quan niệm sai lầm. Bởi vì, đã có nhiều trường hợp trẻ bị trĩ do người mẹ chăm sóc không đúng cách. Do vậy, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về bệnh trĩ ở trẻ em, nguyên nhân và triệu chứng bệnh. Các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo để có cách phòng tránh và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Trĩ ngoại độ 1 và phương pháp chữa AN TOÀN ở Tphcm

1,578 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Trĩ ngoại độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh, cũng có thể nói đây là giai đoạn bệnh nhẹ nhất và rất dễ điều trị. Tuy nhiên, trĩ ngoại độ 1 cũng cần sớm chữa trị để tránh bệnh phát triển sang giai đoạn 2, 3… gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 1 và phương pháp chữa AN TOÀN ở Tphcm, người bệnh có thể tham khảo và áp dụng.

Trĩ ngoại tắc mạch là gì và có NGUY HIỂM không ?

1,630 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Bệnh trĩ ngoại hình thành do các đám rối tĩnh mạch phía dưới đường lược bị giãn, gấp khúc tạo thành các búi trĩ. Trĩ ngoại có nhiều dạng khác nhau, trong đó trĩ ngoại tắc mạch là một trong những dạng trĩ ngoại thường gặp. Vậy, trĩ ngoại tắc mạch là gì và có NGUY HIỂM không? Cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Trĩ ngoại độ 4 và phương pháp chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả ?

1,012 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Trĩ ngoại độ 4 là giai đoạn nặng nhất trong các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ ngoại. Bệnh trĩ ngoại độ 4 nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể phải chịu những cơn đau và đối mặt với nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy, điều trị trĩ ngoại độ 4 như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 4 và phương pháp chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả qua nội dung bài viết sau nhé.

Trĩ ngoại độ 2 và cách chữa trị hiệu quả nhất ?

928 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Bệnh trĩ ngoại độ 2 hình thành sau khi người bệnh bỏ lỡ việc điều trị bệnh ở giai đoạn đầu. Bệnh trĩ ngoại độ 2 cần được nhận biết và điều trị sớm, tránh để bệnh phát triển sang cấp độ 3, 4. Vì vậy, hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 2 và cách chữa trị hiệu quả nhất, giúp đẩy lùi nhanh chóng căn bệnh này.

Trĩ ngoại độ 3 là như thế nào và cách điều trị DỨT ĐIỂM ?

1,737 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Bệnh trĩ ngoại khi ở cấp độ 1 và 2 thì đơn giản và dễ chữa hơn khi bệnh phát triển sang cấp độ 3 và 4. Đặc biệt, trong từng giai đoạn khác nhau, bệnh trĩ ngoại sẽ được điều trị bằng những biện pháp riêng. Vậy, trĩ ngoại độ 3 là như thế nào và cách điều trị DỨT ĐIỂM? Bài viết sau xin chia sẻ những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 3 và hướng dẫn cách điều trị bệnh hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho các bệnh nhân.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ