Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận Gò Vấp tốt nhất ?

1,084 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường. Vì thế, việc tìm một phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín, chất lượng để thăm khám và điều trị bệnh là hết sức cần thiết. Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ một số địa chỉ khám chữa bệnh trĩ, cụ thể là địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận Gò Vấp tốt nhất, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Phòng khám chuyên khoa trĩ quận 12 tốt cho người bệnh ?

1,093 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây tôi thường có cảm giác đau rát hậu môn nhất là khi đại tiện, đại tiện ra máu… tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ nên định đi khám xem sao. Hiện tôi đang sống ở quận 12 nên mong giới thiệu giúp tôi một số địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ quận 12 tốt cho người bệnh, để tiện cho việc đi lại. Xin cảm ơn bác sĩ. (Q. Việt – TPHCM).

Phòng khám chuyên khoa trĩ quận 11 tốt nhất hiện nay ?

839 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ đang ngày một gia tăng nên nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng theo. Cùng với đó là số lượng các phòng khám điều trị trĩ mọc lên như nấm, khiến việc tìm kiếm một phòng khám trĩ uy tín tại TPHCM nói chung, quận 11 nói riêng gặp nhiều khó khăn. Hiểu được những khó khăn của người bệnh, bài viết sau xin giới thiệu một số phòng khám chuyên khoa trĩ quận 11 tốt nhất hiện nay, mong rằng sẽ giúp họ sớm tìm được một địa chỉ như ý muốn.

Những phòng khám điều trị trĩ ở quận 10 tốt và an toàn ?

1,093 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Khi chẳng may mắc bệnh trĩ, bên cạnh việc quan tâm đến những tác hại của bệnh thì việc tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa trị bệnh cũng là vấn đề cần được lưu tâm. Vậy, nếu đang sinh sống và làm việc ở quận 10 thì nên khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phòng khám điều trị trĩ ở quận 10 tốt và an toàn được chia sẻ bên dưới, từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhé.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ dứt điểm ở quận 9 ?

904 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Bệnh trĩ nếu không chữa trị dứt điểm sẽ kéo theo các chứng bệnh về hậu môn – trực tràng khác như áp xe hậu môn, rò hậu môn, viêm nhiễm hậu môn… Vậy, với người bệnh đang ở quận 9 thì nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu để mang lại hiệu quả cao và không tái phát? Dưới đây là một số địa chỉ điều trị bệnh trĩ dứt điểm ở quận 9, hãy cùng tham khảo nhé.

Điều trị bệnh trĩ tại quận 8 hiệu quả và dứt điểm ?

941 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng phổ biến, bệnh cần sớm được chữa trị để tránh xảy ra một số biến chứng nguy hiểm. Vậy nên khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM nói chung, khu vực quận 8 nói riêng? Hãy cùng điểm ngay một số phòng khám điều trị bệnh trĩ tại quận 8 hiệu quả và dứt điểm được chia sẻ trong bài viết sau, để tìm được cho mình một địa chỉ như ý muốn nhé.

Bệnh viện chữa bệnh trĩ hiệu quả ở quận 7 bạn cần biết

956 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Bệnh trĩ cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt, để tránh được những biến chứng nguy hiểm. Và việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh trĩ cũng rất quan trọng, vì việc này quyết định không nhỏ đến hiệu quả điều trị bệnh. Vậy nếu đang sinh sống ở quận 7 thì khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu đảm bảo an toàn, hiệu quả? Dưới đây là một số bệnh viện chữa bệnh trĩ hiệu quả ở quận 7 bạn cần biết, hãy cùng tham khảo nhé.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại quận 6 ?

1,069 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Bệnh trĩ có thể biến chứng thành ung thư hậu môn – trực tràng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vì thế, nhanh chóng điều trị bệnh trĩ là rất cần thiết, tuy nhiên việc điều trị bệnh có đạt hiệu quả cao hay không phụ thuộc khá nhiều cơ sở thực hiện khám chữa bệnh. Vậy, nên khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại quận 6? Đây là thắc mắc chung của những ai đang sống ở khu vực này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé.

Phòng khám bệnh trĩ tại quận 6 tốt và hiệu quả

1,000 Lượt Xem

Ngày: 05-12-17

Hiện nay, không chỉ tỷ lệ người mắc bệnh trĩ tăng nhanh mà tỷ lệ tái phát bệnh cũng có chiều hướng tăng lên, mà nguyên nhân chủ yếu là do tiến hành khám chữa bệnh ở những cơ sở y tế kém chất lượng, phương pháp điều trị không phù hợp… Vậy, nên khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu? Hãy tham khảo một số địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tại quận 6 tốt và hiệu quả để có thể chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng.

Những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5 ?

1,015 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ do thường xuyên bị táo bón, có triệu chứng đau rát và chảy máu hậu môn khi đại tiện, vì thế tôi đang định đi khám xem sao? Hiện tôi đang ở quận 5 nên mong bác sĩ giới thiệu giúp tôi những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5 uy tín, để cho tiện việc đi lại. Xin chân thành cảm ơn. (T. Tài – TPHCM).

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ