Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại ?

1,668 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Bệnh trĩ ngoại là một trong hai dạng bệnh trĩ điển hình, nhưng so với bệnh trĩ nội, thì bệnh trĩ ngoại dễ phát hiện và điều trị hơn. Tuy nhiên, để khắc phục hiệu quả bệnh trĩ ngoại thì người bệnh cần có kiến thức chung về căn bệnh này. Dưới đây là những thông tin về nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại, người bệnh hãy cùng tham khảo để sớm phát hiện và kịp thời điều trị căn bệnh này nhé.

Dấu hiệu bị trĩ khi mang bầu như thế nào ?

813 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Trong suốt quá trình mang thai, chị em phụ nữ ngoài việc trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như vui buồn, hạnh phúc, lo lắng, hồi hộp; còn phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, trong đó có bệnh trĩ. Vậy, vì sao phụ nữ mang thai lại dễ mắc bệnh trĩ? Dấu hiệu bị trĩ khi mang bầu như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ngay qua bài viết sau.

Bệnh trĩ giai đoạn 4 có mức độ NGUY HIỂM thế nào ?

978 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Bệnh trĩ độ 4 là giai đoạn cuối cùng và nguy hiểm của bệnh trĩ. Ở giai đoạn này, các triệu chứng của bệnh đã phát triển rất nghiêm trọng và rất khó điều trị, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh cũng như để lại những biến chứng khó lường. Vậy, bệnh trĩ giai đoạn 4 có mức độ NGUY HIỂM thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Bệnh trĩ giai đoạn 2 và cách chữa bệnh trĩ giai đoạn 2 dứt điểm

946 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Bệnh trĩ giai đoạn 2 được hình thành sau khi người bệnh bỏ lỡ việc điều trị ở giai đoạn đầu. Lúc này, các triệu chứng của bệnh đã phát triển rõ rệt và có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe cũng như cuộc sống người bệnh. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh trĩ giai đoạn 2 và cách chữa bệnh trĩ giai đoạn 2 dứt điểm, để sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Trĩ nội giai đoạn 1, triệu chứng của giai đoạn đầu thế nào ?

1,698 Lượt Xem

Ngày: 15-11-17

Hiện nay, do lối sống thiếu khoa học và đặc thù công việc mà tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng. Bệnh trĩ có nhiều dạng, bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Vậy trĩ nội giai đoạn 1, triệu chứng của giai đoạn đầu thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh trĩ nội và có biện pháp can thiệp hiệu quả.

Bệnh trĩ giai đoạn 3 và cách ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ ?

1,027 Lượt Xem

Ngày: 14-11-17

Bệnh trĩ được chia thành nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó bệnh trĩ cấp độ 3 là giai đoạn nặng của bệnh. Vậy bệnh trĩ cấp độ 3 là gì và làm thế nào để điều trị hiệu quả căn bệnh này? đây là thắc mắc của hầu hết người bệnh khi bệnh trĩ đã phát triển đến giai đoạn này. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có kiến thức tổng quan về bệnh trĩ giai đoạn 3 và cách ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ nhé.

Phương pháp chữa trĩ nội sau sinh HIỆU QUẢ ở hcm ?

1,459 Lượt Xem

Ngày: 13-11-17

Phụ nữ sau sinh thường phải đối mặt với nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh trĩ và thường phổ biến hơn hết là trĩ nội. Việc chữa trị bệnh trĩ nội cho phụ nữ giai đoạn sau sinh vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ cũng như sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ một số phương pháp chữa trĩ nội sau sinh HIỆU QUẢ ở hcm. Hãy cùng tham khảo nhé.

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội ?

1,563 Lượt Xem

Ngày: 11-11-17

Vì sao lại mắc bệnh trĩ nội? Làm thế nào để sớm phát hiện căn bệnh này? Đây đều là thắc mắc chung của những ai đang mắc phải căn bệnh khó nói này. Để có câu trả lời cụ thể, các bệnh nhân vui lòng tham khảo những nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội được chia sẻ trong bài viết sau, qua đó sẽ sớm nhận biết và có hướng điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Điều trị viêm nứt kẽ hậu môn DỨT ĐIỂM ở Tphcm

925 Lượt Xem

Ngày: 10-11-17

Nứt kẽ hậu môn là bệnh khá phổ biến, những triệu chứng của bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời và dứt điểm có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy, điều trị viêm nứt kẽ hậu môn DỨT ĐIỂM ở Tphcm ở đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để nhanh chóng tìm được địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, uy tín.

Chữa nứt kẽ hậu môn sau sinh ở đâu Tphcm ?

800 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi vừa sinh em bé được 3 tháng, gần đây tôi có hiện tượng táo bón và chảy máu khi đại tiện. Đi khám thì tôi được chẩn đoán bị nứt kẽ hậu môn, khiến tôi rất lo lắng không biết có ảnh hưởng đến việc cho bé bú không? Do đó, tôi định điều trị bệnh nhưng không biết chữa nứt kẽ hậu môn sau sinh ở đâu Tphcm? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn. (M. Thùy – TPHCM).

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ