Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Địa chỉ khám trĩ ở Củ Chi - Phòng khám trĩ huyện Củ Chi tốt nhất ?

1,000 Lượt Xem

Ngày: 26-12-17

Để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị bệnh trĩ, thì việc quan trọng mà người bệnh cần làm là tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín. Vậy nếu đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi thì nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu? Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ khám trĩ ở Củ Chi tốt nhất được chia sẻ trong bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Những bệnh viện chuyên khoa trĩ ở Hóc Môn với trang thiết bị hiện đại ?

875 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ do thường xuyên đi ngoài ra máu và có cảm giác đau rát hậu môn, nên tôi định đi khám xem sao. Hiện tôi đang sinh sống ở khu vực quận Hóc Môn nên muốn tìm kiếm những bệnh viện chuyên khoa trĩ ở Hóc Môn với trang thiết bị hiện đại, để vừa tiết kiệm thời gian đi lại mà vừa đảm bảo hiệu quả điều trị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (V. Toàn – Hóc Môn, TPHCM).

An toàn và hiệu quả khi đến với phòng khám trĩ ở Thủ Đức ?

968 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói chung, quận Thủ Đức nói riêng có không ít địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên không phải tất cả các phòng khám đều uy tín. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi đến với phòng khám trĩ ở Thủ Đức, người bệnh cần biết được những tiêu chí cần có một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín. Vậy đó là những tiêu chí nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Những phòng khám chuyên khoa trĩ ở huyện Bình Chánh chất lượng nhất ?

969 Lượt Xem

Ngày: 22-12-17

Hiện nay, các phòng khám trĩ ở TPHCM mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không phải tất cả các cơ sở đều đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng điều trị bệnh, nhất là những phòng khám ở huyện ngoại thành như Bình Chánh. Vì thế, để người bệnh nhanh chóng tìm được địa chỉ khám chữa bệnh trĩ, bài viết sau xin chia sẻ những phòng khám chuyên khoa trĩ ở huyện Bình Chánh chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

983 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi cảm thấy khu vực hậu môn có cảm giác nặng nề và thường bị đau khi đại tiện. Tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ nên định đi khám xem sao. Tôi hiện đang sống ở quận Bình Thạnh, nên để tiện cho việc đi lại tôi muốn tìm một phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh. Mong bác sĩ gợi ý giúp tôi. Xin cảm ơn! (H. Phú – TPHCM)

Tham khảo phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm ?

964 Lượt Xem

Ngày: 20-12-17

Bạn nghi ngờ bản thân có khả năng mắc bệnh trĩ. Bạn đang sinh sống ở quận Phú Nhuận và băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Phú Nhuận? Vậy thì hãy tham khảo phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm được gợi ý trong bài viết dưới đây. Từ đó sẽ giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ chuyên khoa trĩ uy tín – chất lượng ở khu vực này.

Phòng khám trĩ tốt nhất cho bạn ở quận Bình Tân Tphcm ?

1,029 Lượt Xem

Ngày: 19-12-17

Để ngăn chặn tối đa các biến chứng của bệnh trĩ, ngay khi hậu môn có triệu chứng bất thường, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên khi mắc bệnh, những bệnh nhân ở quận Bình Tân đều không biết nên khám chữa bệnh ở đâu? Hiểu được nỗi băn khoăn này, bài viết sau xin cung cấp một số địa chỉ phòng khám trĩ tốt nhất cho bạn ở quận Bình Tân Tphcm.

Phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình ?

963 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

Bạn cảm thấy vùng hậu môn xuất hiện những triệu chứng bất thường? Bạn mắc bệnh trĩ lâu ngày mà vẫn chưa khỏi? Bạn đang cần tìm một phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình? Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng được chia sẻ trong bài viết sau để biết được đâu là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ đáng tin cậy tại quận Tân Bình TPHCM.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

975 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Hiện nay, với tình trạng quá tải tại các bệnh viện công, đã có không ít phòng khám, bệnh viện tư nhân được thành lập và đi vào hoạt động, nhằm giảm thiểu áp lực cho các bệnh viện công cũng như mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh. Trong số đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám tư nhân được giới chuyên môn đánh giá cao, uy tín, chất lượng tại TPHCM mà người bệnh có thể tin tưởng tìm đến.

Địa chỉ phòng khám trĩ ở quận Tân Phú bạn nên đến ?

925 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Hiện nay, ở khu vực quận Tân Phú không có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa trĩ có thể đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, khiến người bệnh cảm thấy băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh ở đâu? Hiểu được điều này, bài viết sau xin giới thiệu một số địa chỉ phòng khám trĩ ở quận Tân Phú bạn nên đến, cùng tham khảo nhé.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ