Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Phòng khám chuyên khoa trĩ hiệu quả ở Bạc Liêu

922 Lượt Xem

Ngày: 11-01-18

Có không ít người mắc bệnh trĩ vì e ngại hoặc không biết khám chữa bệnh ở đâu nên đã chậm trễ trong việc điều trị bệnh, khiến bệnh ngày càng phát triển nặng nề hơn. Đặc biệt, với những ai đang sinh sống ở các tỉnh xa TPHCM như Bạc Liêu thì việc tìm kiếm một phòng khám trĩ càng khó khăn hơn. Hiểu được điều này, các bác sĩ xin chia sẻ đến bệnh nhân một số địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ hiệu quả ở Bạc Liêu, hãy cùng tham khảo nhé!

Phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang

915 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ, ở khu vực tỉnh Hậu Giang đã có không ít cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa trĩ được thành lập. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo hiệu quả điều trị như mong muốn. Vậy đâu là phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang? Để có đáp án cho câu hỏi này các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

Phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở Cần Thơ

876 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Do thói quen sinh hoạt và đại tiện thiếu khoa học, tính chất công việc phải đứng hay ngồi một chỗ quá lâu… khiến tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng, vì thế mà nhu cầu khám chữa bệnh trĩ cũng có nhiều hướng tăng nhanh. Vậy nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Cần Thơ để đảm bảo hiệu quả và an toàn? là quan tâm chung của những ai đang sinh sống tại đây. Dưới đây danh sách phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở Cần Thơ, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé!

Phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở An Giang

845 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngày càng tăng cao, đã có không ít cơ sở y tế được thành lập và đi vào hoạt động trên khắp cả nước nói chung, địa bàn tỉnh An Giang nói riêng. Vì vậy đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở An Giang? luôn là mối bận tâm của những bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại đây, bởi hiệu quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ khám chữa bệnh. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cụ thể.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang - Khám trĩ tỉnh Kiên Giang hiệu quả ?

947 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Kiên Giang. Tôi mắc bệnh trĩ đã được một thời gian, dù đã uống thuốc và áp dụng một số biện pháp dân gian nhưng bệnh vẫn không khỏi. Do đó tôi muốn đi khám nhưng lại không biết đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang uy tín? Mong bác sĩ gợi ý, tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (M. Hùng – Kiên Giang)

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

919 Lượt Xem

Ngày: 04-01-18

Thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngay khi mắc bệnh là việc làm rất cần thiết, thế nhưng để tìm được một địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín, chất lượng thì lại không hề dễ dàng, nhất là ở các tỉnh Miền Tây như Tiền Giang. Do đó, nếu người bệnh đang quan tâm, tìm kiếm một phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất thì có thể tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau.

Phòng khám bệnh trĩ ở Long An - Địa chỉ chữa trĩ tốt nhất tỉnh Long An

939 Lượt Xem

Ngày: 03-01-18

Để có thể ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ như: Thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, rối loạn chức năng hậu môn… người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy đâu là phòng khám bệnh trĩ ở Long An tốt và an toàn? Bài viết sau xin cung cấp cho người bệnh một số địa chỉ chuyên khoa trĩ uy tín và chất lượng cao, hãy cùng tham khảo nhé!

Phòng khám bệnh trĩ ở Đồng Nai - Chữa bệnh trĩ dứt điểm ở Đồng Nai

927 Lượt Xem

Ngày: 02-01-18

Lối sống và thói quen sinh hoạt kém khoa học, đặc thù công việc… khiến số người mắc bệnh trĩ có xu hướng gia tăng nhanh chóng và trẻ hóa. Đứng trước thực trạng đó, việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân. Vậy với những ai đang sống ở Đồng Nai thì nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu? Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Đồng Nai được chia sẻ bên dưới để có lựa chọn thích hợp nhé.

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến ?

976 Lượt Xem

Ngày: 30-12-17

Trong những năm gần đây, ở khu vực tỉnh Bình Phước có không ít các cơ sở y tế chuyên khoa trĩ được thành lập và đi vào hoạt động, điều này khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết nên khám chữa bệnh ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hiểu được những băn khoăn này, bài viết sau xin chia sẻ đến người bệnh một số phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến. Hãy tham khảo nhé.

Phòng khám trĩ ở Bình Dương - Địa chỉ chuyên khoa trĩ ở Bình Dương

982 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Những năm gần đây, đã có không ít các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng được thành lập tại Bình Dương, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín và mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn, khiến người bệnh phân vân không biết nên khám chữa bệnh ở đâu? Hiểu được nỗi băn khoăn này, bài viết sau xin giới thiệu một số phòng khám trĩ ở Bình Dương tốt và uy tín, người bệnh hãy cùng tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ