Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh trĩ nên ăn gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

140 Lượt Xem

Ngày: 25-10-23

Bệnh trĩ nên ăn gì? là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra. Bởi chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng nhiều đến bệnh lý này. Việc chọn thực phẩm phù hợp sẽ giảm nguy cơ khiến bệnh trở nặng, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cơ thể trong nhiều hoạt động. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình, đừng bỏ qua thông tin sau.

Bệnh trĩ kiêng ăn gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

136 Lượt Xem

Ngày: 23-10-23

Bệnh trĩ cũng có mối liên hệ chặt chẽ với chế độ ăn uống của người bệnh. Trong đó, việc ăn uống vô tội vạ không chỉ là nguyên nhân gây nên bệnh mà còn khiến bệnh trở nên nặng hơn. Vì thế, bạn cần phải biết bệnh trĩ kiêng ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ không nên ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

143 Lượt Xem

Ngày: 20-10-23

Ngoài việc lựa chọn thực phẩm an toàn thì người bị bệnh trĩ cũng có những thứ cần kiêng để tránh các tác hại nghiêm trọng. Vậy, bệnh trĩ không nên ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới. Mời bạn cùng theo dõi và ghi ngay vào sổ tay y tế của mình nhé!

Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

161 Lượt Xem

Ngày: 19-10-23

Tuy là một bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến nhưng không phải vì thế mà bệnh trĩ không nguy hiểm. Nếu như ở giai đoạn đầu, bệnh chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thì khi trở nặng, sẽ có nhiều biến chứng khó lường. Để biết bệnh trĩ có nguy hiểm không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ có lây không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

172 Lượt Xem

Ngày: 18-10-23

Bệnh trĩ nằm trong nhóm bệnh lý hậu môn trực tràng mang tính chất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bệnh lý này có thể lây lan nếu: mặc đồ chung, tiếp xúc trực tiếp,… Vậy, thực tế, bệnh trĩ có lây không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ có di truyền không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

146 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh trĩ, như táo bón, ăn uống, vận động,.. Bên cạnh đó, có nhiều thông tin cho rằng, bệnh trĩ cũng là do di truyền từ cha mẹ, ông bà hoặc người thân trong gia đình. Vậy, thực tế bệnh trĩ có di truyền không? bạn hãy xem ngay thông tin mà Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dưới đây\r\n\r\n 

Bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

142 Lượt Xem

Ngày: 14-10-23

Là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, bệnh trĩ gây cho người bệnh không ít phiền toái cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay các thông tin liên quan để giải đáp vấn đề này.

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

175 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ là vấn đề mà nhiều người đang rất quan tâm. Bởi thịt gà là thực phẩm giàu dinh dưỡng, hợp khẩu vị của nhiều người nhưng cũng kiêng trong một số bệnh lý. Cụ thể như thế nào, bạn hãy xem ngay thông tin bên dưới.

Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

147 Lượt Xem

Ngày: 11-10-23

Bệnh trĩ có nhiều giai đoạn, trong đó trĩ cấp là tình trạng khởi phát của bệnh lý này. Tuy nhiên, để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là điều mà không phải ai cũng biết. Đó cũng là lý do là các thông tin liên quan đến Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

183 Lượt Xem

Ngày: 10-10-23

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp và gây nên không ít ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt. Nếu ở giai đoạn sớm, bệnh trĩ vẫn chưa có tác động nhiều đến sức khỏe. Nhưng khi phát triển ở giai đoạn nặng hơn, sẽ gây nên khá nhiều biến chứng có hại như: chảy máu, viêm nhiễm, tắc nghẽn hậu môn,… Vì thế, nhiều người có xu hướng chọn chữa trị bằng mẹo dân gian. Dưới đây là các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đến người bệnh.\r\n\r\n 

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ