Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Cây chữa bệnh trĩ gồm loại nào? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

194 Lượt Xem

Ngày: 29-11-23

Chữa bệnh trĩ bằng các bài thuốc dân gian được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi, có nhiều loại cây có thể cầm máu, giảm đau và giảm viêm hiệu quả. Vậy, cây chữa bệnh trĩ gồm loại nào? mời bạn xem ngay chia sẻ hữu ích từ các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây!

Cách điều trị bệnh trĩ nhanh khỏi, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

235 Lượt Xem

Ngày: 27-11-23

Tuy là loại bệnh hậu môn trực tràng phổ biến nhưng bệnh trĩ cũng gây nên không ít phiền toái cũng như vấn đề sức khỏe của người bệnh. Dù là trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp thì đều có sự ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được chữa sớm. Vì vậy, việc tìm cách điều trị bệnh trĩ nhanh khỏi là điều mà nhiều người bệnh đang hướng đến. Dưới đây, phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Không đi cầu được là bị bệnh gì? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

184 Lượt Xem

Ngày: 23-11-23

Cảm giác rất buồn đi cầu nhưng lại không thể đi được là vấn đề mà nhiều người gặp phải hiện đại. Không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, đau rát, bức bối mà đây còn có thể là dấu hiệu của hệ tiêu hóa mà bạn đang gặp phải vấn đề. Vậy không đi cầu được bệnh gì? Phải xử lý ra sao hiệu quả nhất. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu được vấn đề này.

Cách trị ngứa hậu môn tại nhà, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

213 Lượt Xem

Ngày: 21-11-23

Khi bị ngứa hậu môn do mặc cảm và e ngại nhiều người đã tìm cách khắc phục tình trạng này tại nhà để giảm cảm giác khó chịu. Hơn nữa, những cách trị ngứa hậu môn tại nhà thường đơn giản, dễ thực hiện, ít tốn kém. Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây trước khi có quyết định áp dụng nhé!

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

180 Lượt Xem

Ngày: 20-11-23

Các triệu chứng của bệnh trĩ gây ra nhiều khó chịu và phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt và đời sống hằng ngày. Chính vì thế, nhiều người đã tìm kiếm các loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả tại nhà với mong muốn giảm nhanh triệu chứng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa, người bệnh cần thăm khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Triệu chứng bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

263 Lượt Xem

Ngày: 18-11-23

Trĩ là căn bệnh vô cùng phiền toái, gây nhiều mệt mỏi và khó chịu ảnh hưởng lớn đến tâm lý, công việc hằng ngày. Chưa kể, nếu kéo dài bệnh trĩ còn gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe như: tắc mạch trĩ, nhiễm trùng máu, ung thư đại trực tràng,... Để có thể phát hiện và chữa trị sớm, cùng xem ngay các triệu chứng bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dưới đây.

Cách trị bệnh trĩ tại nhà bằng rau diếp cá, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

180 Lượt Xem

Ngày: 17-11-23

Đối với bệnh trĩ thực tế khá tế nhị và khó chia sẻ, nhiều người cũng ngại đến gặp bác sĩ thăm khám. Thay vào đó họ ưu tiên tìm các bài thuốc chữa bệnh trĩ tại nhà bởi tính đơn giản, kín đáo và ít tốn kém tiền bạc. Dưới đây là cách trị bệnh trĩ tại nhà bằng rau diếp cá, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi lựa chọn, quyết định có nên áp dụng hay không nhé!

Tìm hiểu dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

257 Lượt Xem

Ngày: 15-11-23

Bệnh trĩ giai đoạn đầu thường không gây quá nhiều khó chịu, chưa gây ảnh hưởng nhiều đế cuộc sống và người bệnh chưa nhận thấy mối nguy hiểm do bệnh gây ra. Và nếu được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chính vì thế, cùng tìm hiểu dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ sau đây để có biện pháp khắc phục hiệu quả mà không cần cắt trĩ.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

196 Lượt Xem

Ngày: 14-11-23

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo tỉ lệ các bệnh lý ở vùng hậu môn-trực tràng, điển hình là bệnh trĩ có chiều hướng gia tăng cao. Đây là căn bệnh nhạy cảm nhưng gây rất nhiều phiến toái đến sinh hoạt, công việc cũng như đe dọa đến sức khỏe của người bệnh. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh trĩ? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dưới đây để có biện pháp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, hiệu quả nhé!

Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

202 Lượt Xem

Ngày: 10-11-23

Lựa chọn cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này như thế nào, đạt mức độ ra sao thì lại là điều chưa ai xác định rõ. Dưới đây là các thông tin liên quan đến cách chữa trĩ ngoại tại nhà mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đến bạn đọc.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ