Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh trĩ hỗn hợp nên ăn gì ?

1,455 Lượt Xem

Ngày: 10-02-18

Trĩ hỗn hợp là dạng bệnh trĩ có diễn biến khá phức tạp và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, nên cần được điều trị càng sớm càng tốt. Cũng như các dạng trĩ nội và trĩ ngoại, trong thời gian điều trị trĩ hỗn hợp người bệnh cũng cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống. Vậy bệnh trĩ hỗn hợp nên ăn gì? Hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì và địa chỉ chữa dứt điểm bệnh

1,463 Lượt Xem

Ngày: 10-02-18

Bệnh trĩ được chia thành nhiều dạng khác nhau, bao gồm: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Mỗi dạng bệnh trĩ sẽ có đặc điểm nhận biết và cách điều trị khác nhau. Vậy bệnh trĩ hỗn hợp là gì và làm thế nào để khắc phục hiệu quả căn bệnh này? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết được bệnh trĩ hỗn hợp là gì và địa chỉ chữa dứt điểm bệnh, bảo vệ thật tốt sức khỏe của chính mình.

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở Thừa Thiên - Huế tốt nhất

1,800 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi và hiện đang sinh sống ở Huế. Tôi bị bệnh trĩ đã được một thời gian nhưng do không có thời gian nên tôi vẫn chưa điều trị bệnh. Hơn nữa, tôi cũng không biết nên khám chữa bệnh ở đâu tại Huế đảm bảo an toàn và hiệu quả. Do đó, tôi mong các bác sĩ tư vấn, giới thiệu giúp tôi một địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở Thừa Thiên - Huế tốt nhất. Xin cảm ơn. (H. Tiến – Huế)

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ ở Quảng Trị chất lượng nhất

940 Lượt Xem

Ngày: 08-02-18

Để việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ diễn ra an toàn, đạt hiệu quả tối ưu thì người bệnh cần tìm cho mình một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng. Thế nhưng, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung có khá nhiều cơ sở khám chữa bệnh trĩ, khiến người bệnh phân vân không biết khám chữa bệnh ở đâu? Vậy thì hãy cùng tham khảo một số địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ ở Quảng Trị chất lượng nhất được chia sẻ trong bài viết sau để có lựa chọn chính xác nhé!

Phòng khám bệnh trĩ ở Quảng Bình tốt nhất ?

916 Lượt Xem

Ngày: 06-02-18

Ngày nay, với sự phát triển của lĩnh vực y tế nên các địa chỉ khám chữa bệnh nói chung và phòng khám trĩ mọc lên ngày càng nhiều. Từ đó khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ khám, điều trị bệnh trĩ. Vì thế, đâu là địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Quảng Bình tốt nhất? là thắc mắc chung của hầu hết những bệnh nhân đang sinh sống tại đây. Để có câu trả lời cụ thể, người bệnh vui lòng tham khảo bài viết sau nhé!

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất

1,179 Lượt Xem

Ngày: 06-02-18

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có khá nhiều cơ sở y tế, phòng khám trĩ được thành lập, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh, từ đó khiến những bệnh nhân đang sinh sống tại đây hoang mang không biết nên khám chữa bệnh ở đâu? Vậy đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất? Thắc mắc này của người bệnh sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Nghệ An tốt nhất

889 Lượt Xem

Ngày: 05-02-18

Việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả cao là thắc mắc của hầu hết người bệnh nói chung và các bệnh nhân đang sinh sống ở Nghệ An nói riêng. Vì các phòng khám trĩ mọc lên ngày càng nhiều nhưng không phải phòng khám nào cũng uy tín. Vậy, làm thế nào để tìm được phòng khám chuyên khoa trĩ ở Nghệ An tốt nhất? Thắc mắc này của các bệnh nhân sẽ được giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Thanh Hoá chất lượng nhất

997 Lượt Xem

Ngày: 02-02-18

Để việc điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, thì trước hết người bệnh phải tìm cho mình một địa chỉ chuyên khoa trĩ uy tín và chất lượng cao. Vậy, nếu đang sinh sống ở Thanh Hóa thì nên khám chữa bệnh ở đâu? Hãy cùng tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết sau để có thể tìm được địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Thanh Hóa chất lượng nhất nhé!

Phòng khám bệnh trĩ tốt nhất ở Lâm Đồng

881 Lượt Xem

Ngày: 02-02-18

Đâu là địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tốt nhất ở Lâm Đồng? Là thắc mắc, quan tâm chung của những bệnh nhân đang sinh sống tại đây khi có nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này. Bởi mọi người đều hiểu rằng hiệu quả khám chữa bệnh phần lớn phụ thuộc vào cơ sở y tế được lựa chọn. Và để có được câu trả lời cụ thể cho thắc mắc trên, người bệnh hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở Đắc Nông ( Đắk Nông ) tốt nhất

879 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi và hiện đang sinh sống ở Đắc Nông. Thời gian trước, tôi thấy mình thường xuyên bị táo bón, sau đó là đi ngoài ra máu kèm theo cảm giác đau rát hậu môn. Qua tìm hiểu thì được biết đây có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ nên định đi khám xem sao? Vì vậy xin bác sĩ giới thiệu giúp tôi một số địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở Đắc Nông (Đắk Nông) tốt nhất. Chân thành cảm ơn. (Q. Minh – Đắc Nông)

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ