Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

920 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Ngứa hậu môn là tình trạng hay gặp phải ở nhiều người. Ngứa hậu môn gây ra khó chịu, ngứa ngáy ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày. Bệnh ngứa hậu môn tuy rất phổ biến nhưng cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

Nội soi trực tràng bao nhiêu tiền?

1,030 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Nội soi trực tràng là một một thủ thuật nhằm phát hiện những vết thương hay bệnh lý ở trực tràng bằng ống nội soi. Việc nội soi là điều cần thiết để bệnh nhân sớm phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời. Nhiều người vẫn hay đặt câu hỏi nội soi trực tràng bao nhiêu tiền? hay nội soi ở đâu uy tín, an toàn.

Triệu chứng bệnh nên đi nội soi trực tràng

856 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Trực tràng là phần cuối của đại tràng. Nội soi trực tràng là dùng ống nội soi phát hiện các bệnh lý ở trực tràng và vùng hậu môn. Nhiều bệnh nhân còn rất e ngại với việc đi nội soi vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến rất nhiều bệnh lý về trực tràng không được phát hiện kịp thời.

Đi ỉa ra máu là bị gì?

945 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Ngày nay đi ỉa ra máu là một tình trạng rất thường gặp, người bệnh thường phát hiện ra máu tươi trong phân hoặc giấy vệ sinh khi đi cầu, nếu bệnh nặng máu có thể bị chảy thành tia. Giai đoạn đầu bệnh nhân có thể không phát hiện được vì không có cảm giác đau rát nhưng lâu dần bệnh tình sẽ ngày càng trở nên nghiệm trọng.

Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng ăn gì?

704 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Đi ngoài ra máu là biểu hiện của các bệnh về hậu môn, trực tràng. Khi bị đi ngoài ra máu bên cạnh việc điều trị cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt nhằm cải thiện tình trạng bệnh theo chiều hướng có lợi. Một số bệnh nhân vẫn hay thắc mắc đi ngoài ra máu nên ăn gì và không nên ăn gì. Bài viết sau đây sẽ giải đáp phần nào vấn đề này.

Tại sao đi ngoài ra máu và cách phòng bệnh

721 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Bệnh nhân hay gặp hoang mang và lo lắng khi phát hiện triệu chứng đi ngoài ra máu tươi. Bệnh này tùy thuộc vào mức độ máu chảy nhiều hay ít mà có thể đánh giá được mức độ bị bệnh của từng người, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Vậy tại sao có bệnh đi ngoài ra máu tươi và cách phòng bệnh này như thế nào. Chúng ta cũng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì?

909 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Hiện tượng đi ngoài ra máu là trong phân hoặc giấy vệ sinh có dính máu; trường hợp nặng thì máu chảy từ hậu môn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này rất đa dạng, hiểu biết đúng đắn về triệu chứng bệnh, kiểm tra kịp thời sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chữa trị. Bệnh này xuất phát từ đâu và đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì cho hiệu quả vẫn là những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm đến.

Nguyên nhân việc đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau?

833 Lượt Xem

Ngày: 08-05-18

Hiện nay, trong quá trình sinh hoạt và làm việc một số người hay dùng đến các chất kích thích như bia, rượu; sử dụng thức ăn nhiều đạm dẫn đến mắc những bệnh về đường tiêu hóa. Thường thấy nhất chính là tình trạng đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau, gây ra những tác hại xấu đến sức khỏe hay cản trở những hoạt động sinh hoạt hằng ngày

Đi cầu ra máu khi mang thai nguyên nhân do đâu?

890 Lượt Xem

Ngày: 05-05-18

Bà bầu đi cầu ra máu một vài lần trong giai đoạn thai kỳ thì không có gì đáng lo ngại, bởi do cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố. Tuy nhiên nếu tình trạng đi cầu ra máu khi mang thai kéo dài, kèm theo các biểu hiện khác thì mẹ bầu không nên chủ quan vì có thể đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng.

Đi ngoài ra máu ăn gì?

902 Lượt Xem

Ngày: 04-05-18

Đi ngoài ra máu có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng như: bệnh trĩ, bệnh nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn hay thường gặp nhất là táo bón… mà một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này đó là do vấn đề ăn uống thiếu khoa học của người bệnh. Vậy để cải thiện tình trạng này người bị đi ngoài ra máu nên ăn gì?

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ