Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Đi ỉa ra máu là bị gì?

868 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Ngày nay đi ỉa ra máu là một tình trạng rất thường gặp, người bệnh thường phát hiện ra máu tươi trong phân hoặc giấy vệ sinh khi đi cầu, nếu bệnh nặng máu có thể bị chảy thành tia. Giai đoạn đầu bệnh nhân có thể không phát hiện được vì không có cảm giác đau rát nhưng lâu dần bệnh tình sẽ ngày càng trở nên nghiệm trọng.

Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng ăn gì?

637 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Đi ngoài ra máu là biểu hiện của các bệnh về hậu môn, trực tràng. Khi bị đi ngoài ra máu bên cạnh việc điều trị cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt nhằm cải thiện tình trạng bệnh theo chiều hướng có lợi. Một số bệnh nhân vẫn hay thắc mắc đi ngoài ra máu nên ăn gì và không nên ăn gì. Bài viết sau đây sẽ giải đáp phần nào vấn đề này.

Tại sao đi ngoài ra máu và cách phòng bệnh

647 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Bệnh nhân hay gặp hoang mang và lo lắng khi phát hiện triệu chứng đi ngoài ra máu tươi. Bệnh này tùy thuộc vào mức độ máu chảy nhiều hay ít mà có thể đánh giá được mức độ bị bệnh của từng người, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Vậy tại sao có bệnh đi ngoài ra máu tươi và cách phòng bệnh này như thế nào. Chúng ta cũng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì?

771 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Hiện tượng đi ngoài ra máu là trong phân hoặc giấy vệ sinh có dính máu; trường hợp nặng thì máu chảy từ hậu môn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này rất đa dạng, hiểu biết đúng đắn về triệu chứng bệnh, kiểm tra kịp thời sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chữa trị. Bệnh này xuất phát từ đâu và đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì cho hiệu quả vẫn là những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm đến.

Nguyên nhân việc đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau?

766 Lượt Xem

Ngày: 08-05-18

Hiện nay, trong quá trình sinh hoạt và làm việc một số người hay dùng đến các chất kích thích như bia, rượu; sử dụng thức ăn nhiều đạm dẫn đến mắc những bệnh về đường tiêu hóa. Thường thấy nhất chính là tình trạng đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau, gây ra những tác hại xấu đến sức khỏe hay cản trở những hoạt động sinh hoạt hằng ngày

Đi cầu ra máu khi mang thai nguyên nhân do đâu?

809 Lượt Xem

Ngày: 05-05-18

Bà bầu đi cầu ra máu một vài lần trong giai đoạn thai kỳ thì không có gì đáng lo ngại, bởi do cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố. Tuy nhiên nếu tình trạng đi cầu ra máu khi mang thai kéo dài, kèm theo các biểu hiện khác thì mẹ bầu không nên chủ quan vì có thể đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng.

Đi ngoài ra máu ăn gì?

837 Lượt Xem

Ngày: 04-05-18

Đi ngoài ra máu có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng như: bệnh trĩ, bệnh nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn hay thường gặp nhất là táo bón… mà một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này đó là do vấn đề ăn uống thiếu khoa học của người bệnh. Vậy để cải thiện tình trạng này người bị đi ngoài ra máu nên ăn gì?

Đi ngoài ra máu ở trẻ em nguyên nhân do đâu?

668 Lượt Xem

Ngày: 29-04-18

Nhiều bậc phụ huynh không tránh khỏi lo lắng khi phát hiện con mình có hiện tượng đi ngoài ra máu. Vậy đi ngoài ra máu ở trẻ em là dấu hiệu của bệnh gì, nguy hiểm không và xử lý như thế nào cho hợp lý? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

740 Lượt Xem

Ngày: 27-04-18

Trĩ là một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng rất phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính và đặc biệt ở phụ nữ mang thai. Điều này đã làm không ít mẹ bầu lo lắng rằng bệnh trĩ sẽ gây ra tác hại cho thai nhi. Vậy thực tế bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Những biến chứng sau mổ rò hậu môn là gì?

863 Lượt Xem

Ngày: 20-04-18

Mổ rò hậu môn là cách cuối cùng để điều trị bệnh rò hậu môn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn lầm cơ sở khám kém chất lượng, các thiết bị y tế không an toàn, tay nghề bác sỹ không cao, bệnh nhân có thể đối mặt với những biến chứng sau mổ rò hậu môn vô cùng nguy hiểm. Những biến chứng sau mổ rò hậu môn là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ