Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Nứt kẽ hậu môn và cách điều trị tốt nhất hiện nay

852 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Nứt kẽ hậu môn là bệnh về hậu môn – trực tràng thường gặp do nhiều nguyên nhân gây ra chủ yếu do thói quen sinh hoạt của người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời bệnh này có thể gây ra hoại tử, mất máu,... dẫn đến tử vong. Tuy nhiên nhiều người còn mơ hồ về căn bệnh này, sau đây bác sĩ xin chia sẽ bài viết nứt kẽ hậu môn và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Để người bệnh hiểu rõ và kịp thời đi thăm khám nếu không may mắc phải bệnh này.

Thuốc tây chữa bệnh trĩ có khỏi không?

834 Lượt Xem

Ngày: 08-07-18

Bệnh trĩ rất dễ xảy ra với những người có chế độ sinh hoạt, làm việc ăn uống kém khoa học. Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống của bệnh nhân, đặc biệt còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như hoại tử, sa nghẹt, tắc búi trĩ,... Vậy vậy người bệnh có rất nhiều thắc mắc về căn bệnh này, một trong những câu hỏi đó là thuốc tây chữa bệnh trĩ có khỏi không? Hãy cùng giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Thuốc chữa trĩ hiệu quả nhất hiện nay

888 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Bệnh trĩ luôn là nỗi ám ảnh, đau đớn của không ít người, vì thế người bệnh luôn tìm cách để chữa trị, trong đó có việc sử dụng thuốc. Tuy nhiên, việc dùng thuốc có thực sự đạt hiệu quả như mong muốn không? Và dùng những loại thuốc nào cho đúng? Còn phương phương nào điều trị tốt hơn không? Hãy cùng bác sĩ tìm hiểu qua bài viết thuốc chữa trị hiệu quả nhất hiện nay, để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Nguyên nhân đi ngoài ra máu? Và cách chữa trị dứt điểm

839 Lượt Xem

Ngày: 06-07-18

Đi ngoài ra máu là bệnh thường gặp với những người có thói quen ăn uống kém khoa học, có công việc thường ngồi hoặc đứng quá lâu, hoặc sử dụng nhiều chất kích thích dẫn đến các bệnh về hậu môn – trực tràng. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ nguyên nhân đi ngoài ra máu? Cho đó là hiện tường bình thường, chỉ đi chữa khi bệnh đã ở giai đoạn nặng và quá nhiều biến chứng. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây, để có nhận thức đúng đắn hơn.

Cách nào chữa trị đi vệ sinh nặng ra máu?

927 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Tuyến, là thợ làm tóc, thường xuyên phải đứng nhiều. Gần đây, do bận việc, ăn uống thất thường nên tôi đi vệ sinh nặng ra máu. Tôi cứ nghĩ để mấy ngày, ăn uống điều độ lại sẽ hết, nhưng kéo dài 1 tuần qua vẫn chưa thuyên giảm. Tôi rất lo lắng, và muốn hỏi bác sĩ cách nào chữa trị đi vệ sinh nặng ra máu? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn bạn Tuyến đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Làm sao khi đi ỉa ra máu tươi?

893 Lượt Xem

Ngày: 04-07-18

Trong đời ít nhất bản thân mỗi người cũng từng đi vệ sinh ra máu, có trường hợp tự khỏi sau vài ngày ăn uống điều độ, tuy nhiên có người bệnh lại kéo dài, gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là cả mạng sống của mình. Vì vậy sau đây các chuyên gia xin chia sẻ bài viết làm sao khi đia ỉa ra máu tươi, giúp người bệnh có cách giải quyết kịp thời nếu không may mắc phải.

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là đang bị bệnh gì?

842 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Thư, là nhân viên kế toán, công việc ngồ ở văn phòng quá nhiều, nên gần đây tôi bị đi ngoài ra máu tươi. Mỗi lần đi cầu tôi cảm thấy máu chảy nhiều hơn, cảm thấy rất khó chịu. Tôi rất lo lắng và muốn hỏi bác sĩ đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bị bệnh gì? Có chữa được không? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Thư đã gửi thư về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Và làm sao để chữa khỏi hẳn?

899 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Bằng, năm nay 34 tuổi, hiện là lái xe taxi, do công việc phải ngồi nhiều, gần đây tôi cảm thấy đau rát ở hậu môn, đi vệ sinh ra máu. Tôi rất lo lắng và muốn hỏi bác sĩ đi cầu ra máu là bệnh gì? Và làm sao để chữa khỏi hẳn? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Bằng đã gửi thư về hộp thư chúng tôi, với trường hợp của bạn, các bác sĩ xin tư vấn như sau.

Đi cầu ra máu cẩn thận với những căn bệnh nguy hiểm

856 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Đi ngoài ra máu là hiện tượng hầu hết mọi người đã từng trải qua. Một số trường hợp nhẹ có thể tự khỏi, tuy nhiên nhiều bệnh nhân tình trạng này lại kéo dài, gây ra nhiều phiền toái đặc biệt kéo theo nhiều biến chứng về hậu môn và trực tràng. Sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết đi ngoài ra máu cẩn thận với những căn bệnh nguy hiểm, để người dân có thêm hiểu biết và đi thăm khám sớm nếu không may mắc phải.

Đi cầu ra máu nguy hiểm như thế nào?

728 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Đi cầu ra máu không chỉ khiến cho người bệnh lo lắng, khổ sở với các triệu chứng khó chịu mà nếu tình trạng này cứ kéo dài hay lặp đi lặp lại còn có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nề hơn. Vậy đi cầu ra máu nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ