Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Hình ảnh sa búi trĩ

850 Lượt Xem

Ngày: 26-05-18

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý về các bệnh hậu môn, trực tràng. Bệnh trĩ có nhiều biến thể khác nhau và mức độ gây nguy hại cũng khác nhau. Bệnh nhân bị trĩ thường bị ám ảnh bởi những cơn đau và khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Sau đây là một số hình ảnh sa búi trĩ thông thường mà các bệnh nhân hay gặp phải.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là gì?

814 Lượt Xem

Ngày: 25-05-18

Bệnh trĩ là một bệnh về hậu môn thường gặp, bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của bệnh nhân. Nhờ vào sự phát triển của y học mà hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Trong đó cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Đau bụng đi ngoài ra máu là bị gì?

753 Lượt Xem

Ngày: 24-05-18

Nhiều người hay bị đau bụng âm ỉ cả ngày hoặc đau bụng gắt về đêm, khi đi đại tiện phát hiện máu dính trên phân hoặc giấy vệ sinh thì rất có khả năng đã mắc phải các bệnh về hậu môn trực tràng. Tình trạng đau bụng đi ngoài ra máu nếu diễn ra thường xuyên trong thời gian dài rất có nguy cơ bị các bệnh lý nguy hiểm gây hại cho sức khỏe.

Đi ngoài ra máu tươi không đau là bị gì?

722 Lượt Xem

Ngày: 23-05-18

Hiện tượng đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là biểu hiện của các bệnh về hậu môn, trực tràng. Giai đoạn đầu có thể dễ điều trị vì số lượng máu ra ít, tuy nhiên nếu để thời gian dài biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm thì rất khó điều trị. Vậy đi ngoài ra máu tươi không đau là bị bệnh gì?

Vì sao phụ nữ dễ bị trĩ sau sinh?

755 Lượt Xem

Ngày: 22-05-18

Theo các nguyên cứu phụ nữ sau khi sinh có nguy cơ bị bệnh trĩ rất cao. Việc điều trị bệnh trĩ kịp thời sẽ giúp cho người mẹ có sức khỏe và chăm sóc con nhỉ được tốt hơn. Vậy nguyên nhân nào phụ nữ dễ bị trĩ sau sinh. Chúng ta cũng tìm hiểu qua bài sau đây nhé.

Nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

838 Lượt Xem

Ngày: 21-05-18

Hỏi: Thưa bác sĩ tôi là Nhung năm nay 26t, Tôi đã có chồng và 1 con, gần đây vợ chồng tôi có quan hệ cửa sau, được khoảng mấy ngày sau tôi có cảm giác đau hậu môn, sờ vào thấy có vết sưng nhỏ có ít máu. Tôi rất lo lắng và nghi ngờ mình đang mắc bệnh nứt kẽ hậu môn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? Và điều trị như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ.

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là bị bệnh gì?

748 Lượt Xem

Ngày: 19-05-18

Khi đi ngoài bạn phát hiện có máu và chất nhầy trong phân hoặc trên giấy vệ sinh đó là dấu hiệu của các bệnh lý về hậu môn, trực tràng. Ban đầu bạn có thể nhận thấy máu và chất nhầy chảy ra rất ít nhưng lâu dần máu có thể chảy thành tia ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy đi ngoài ra máu và chất nhầy là bị bệnh gì? Cần phải chữa như thế nào?

Bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

847 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Ngứa hậu môn là tình trạng hay gặp phải ở nhiều người. Ngứa hậu môn gây ra khó chịu, ngứa ngáy ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày. Bệnh ngứa hậu môn tuy rất phổ biến nhưng cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

Nội soi trực tràng bao nhiêu tiền?

889 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Nội soi trực tràng là một một thủ thuật nhằm phát hiện những vết thương hay bệnh lý ở trực tràng bằng ống nội soi. Việc nội soi là điều cần thiết để bệnh nhân sớm phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời. Nhiều người vẫn hay đặt câu hỏi nội soi trực tràng bao nhiêu tiền? hay nội soi ở đâu uy tín, an toàn.

Triệu chứng bệnh nên đi nội soi trực tràng

787 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Trực tràng là phần cuối của đại tràng. Nội soi trực tràng là dùng ống nội soi phát hiện các bệnh lý ở trực tràng và vùng hậu môn. Nhiều bệnh nhân còn rất e ngại với việc đi nội soi vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến rất nhiều bệnh lý về trực tràng không được phát hiện kịp thời.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ