Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Những trở ngại đáng gờm của bệnh trĩ ngoại

867 Lượt Xem

Ngày: 19-07-18

Ngày càng có nhiều bệnh nhận mắc phải các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Bệnh lý này được chia làm nhiều loại trong đó phổ biến nhất là trĩ ngoại. Vì e ngại, xấu hổ nên nhiều bệnh nhân chọn cách sống chung với bệnh tuy nhiên không hay biết những trở ngại đáng gờm của bệnh trĩ ngoại. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để kịp thời đi thăm khám và điều trị khi không may mắc phải.

Phải làm sao khi bị bệnh trĩ ngoại?

800 Lượt Xem

Ngày: 19-07-18

Nhắc đến bệnh trĩ, người ta nghĩ ngay đến những lần đại tiện đau đớn, những lần choáng váng, khó chịu đến nghẹt thở. Đây là căn bệnh phổ biến với tỷ lệ ngày càng gia tăng. Bệnh trĩ ngoại phát hiện bằng cách nào? Phải làm sao khi bị bệnh trĩ ngoại? Chính là những câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Sau đây hãy cùng bác sĩ tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này.

Trĩ ngoại độ 1 khởi đầu của những hậu quả nguy hiểm

870 Lượt Xem

Ngày: 18-07-18

Tỷ lệ người mắc các bệnh lý về hậu môn – trực tràng ngày càng tăng cao, đặc biệt là các loại trĩ, trong đó điển hình nhất là trĩ ngoại. Đây được coi là bệnh lý phổ biến và dễ nhận biết, tuy nhiên có không ít người chủ quan, coi thường những dấu hiệu ban đầu, gây nên những biến chứng phức tạp. Nhằm giúp người bệnh có thêm những kiến thức và kịp thời chữa trị các bác sĩ xin chia sẻ bài viết Trĩ ngoại độ 1 khởi đầu của những hậu quả nguy hiểm. Hãy cùng theo dõi nhé.

Trĩ ngoại nguy hiểm như thế nào? Điều trị ra sao?

770 Lượt Xem

Ngày: 17-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Huân, năm nay 36 tuổi, tôi bị bệnh trĩ ngoại cũng đã lâu, sử dụng thuốc trong thời gian dài, tuy nhiên bệnh chưa khỏi hẳn. Đôi lúc đi vệ sinh thấy đau, chảy máu, tôi rất lo lắng muốn hỏi bác sĩ trĩ ngoại nguy hiểm như thế nào? Điều trị ra sao? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ, xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào và cảm ơn Huân đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Trĩ nội là gì? Những biến chứng và cách chữa trị dứt điểm trĩ nội

1,029 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Khang, năm nay 27 tuổi đang là tài xế taxi tại TPHCM. Do công việc ngồi nhiều nên tôi thường bị táo bón, đi đại tiện ra máu,...tôi có đi mua thuốc về sử dụng nhưng không thuyên giảm. Theo tìm hiểu tôi thấy mình có những biểu hiện giống bệnh trĩ nội nhưng còn rất mơ hồ, chưa biến trĩ nội là gì? Có biến chứng gì không? Và chữa bằng cách nào? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn.Trả lời: Xin cảm ơn Khang đã gửi thư về cho chúng tôi với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Dấu hiệu cảnh báo và những hậu quả nguy hiểm của trĩ nội độ 1

765 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Hiện nay, số lượng người mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng, trong đó số người mắc bệnh trĩ nội chiếm tỷ lệ cao hơn hết. Tuy nhiên bệnh lý này rất khó phát hiện, vì có những biểu hiện không rõ rệt. Chính vì vậy, người bệnh cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất về dấu hiệu cảnh báo và những hậu quả nguy hiểm của trĩ nội độ 1, để kịp thời chữa trị nếu không may mắc phải.

Trĩ nội độ 3 với những biến chứng khôn lường

888 Lượt Xem

Ngày: 13-07-18

Bệnh trĩ nội là một trong những dạng trĩ rất khó phát hiện, vì búi trĩ nằm trong đường lược hậu môn, và bệnh nhân thường nhầm lẫn với các chứng táo bón, nóng trong người,... Vì vậy khi phát triển đến nặng người bệnh mới nhận ra. Bệnh trĩ nội có nhiều cấp độ và nguy hiểm nhất ở độ 3,4. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết trĩ nội độ 3 với những biến chứng khôn lường, để bệnh nhân nhận biết và điều trị kịp thời hơn.

Biểu hiện và cách chữa trị trĩ nội độ 2 hiệu quả nhất

921 Lượt Xem

Ngày: 13-07-18

Khi nhắc đến trĩ người ta nghĩ ngày đến những cơn đau rát, khó chịu, những lần đại tiện có máu. Trong các dạng trĩ thì trĩ nội là loại nguy hiểm và phức tạp với nhiều cấp độ khác nhau. Tuy nhiên nhiều người bệnh vẫn còn mơ hồ về các mức độ của trĩ nội. Sau đây, các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin biểu hiện và cách điều trị trĩ nội độ 2 hiệu quả nhất, để người bệnh có thêm kiến thức và điều trị kịp thời hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Trĩ nội có nguy hiểm không?

816 Lượt Xem

Ngày: 11-07-18

Bệnh trĩ nội là dạng bệnh trĩ thường gặp nhất trong tất cả các loại trĩ, thường rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh nếu như không được chữa trị kịp thời. Vậy trĩ nội có nguy hiểm không? Hãy cùng giải đáp qua bài viết sau đây.

Cách chữa chảy máu hậu môn hiệu quả

835 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Hân, năm nay 34 tuổi là nhân viên văn phòng, do công việc phải ngồi liên tục nên gần đây tôi hay bị táo bón, chảy máu hậu môn. Tôi có đi mua thuốc về để uống nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi cảm thấy mất tinh thần, lo lắng không biết chảy máu hậu môn là bệnh gì? Và xin hỏi bác sĩ cách chữa chảy máu hậu môn nào là hiệu quả nhất? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ