Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bác sĩ khoa trĩ giải đáp ngồi lâu có bị trĩ không?

199 Lượt Xem

Ngày: 24-12-23

Rất nhiều người lo lắng việc ngồi nhiều dễ bị bệnh trĩ, nhất là những người có tính chất công việc như: thợ may, dân văn phòng, lái xe,… Vậy hãy xem thông tin đã được bác sĩ khoa trĩ giải đáp về việc ngồi lâu có bị trĩ không? trong thông tin dưới đây.

Giải đáp chính xác: bị trĩ có nên ăn chuối không?

181 Lượt Xem

Ngày: 22-12-23

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến người bệnh trĩ. Một chế độ ăn uống không khoa học có thể khiến bệnh trĩ phát triển nặng hoặc sau chữa trị khó lành hơn. Vậy thì đối với chuối, bị trĩ có nên ăn chuối không? thông tin sau sẽ giải đáp chính xác đến bạn.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ mới của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

171 Lượt Xem

Ngày: 20-12-23

Mặc dù trĩ là bệnh nhạy cảm nhưng việc điều trị không quá khó khăn. Hiện nay đã có cách điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả nên người bệnh đừng quá lo lắng, hãy nhanh chóng chủ động đi khám đừng vì sự e ngại mà để bản thân gặp nguy hiểm. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh trĩ mới nhất của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngay sau đây.

Dấu hiệu nhận biết và hình ảnh bệnh trĩ ngoại chi tiết

163 Lượt Xem

Ngày: 18-12-23

So với trĩ nội, trĩ hỗn hợp thì bệnh trĩ ngoại cũng rất phổ biến và trên cơ bản dễ nhận biết, chữa trị kịp thời ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, nếu người bệnh thiếu đi các kiến thức liên quan đến dấu hiệu bệnh trĩ ngoại thì sẽ khó có thể phát hiện kịp thời. Dưới đây là những thông tin liên quan đến dấu hiệu nhận biết và hình ảnh bệnh trĩ ngoại chi tiết.\r\n\r\n 

Cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà có nên áp dụng?

254 Lượt Xem

Ngày: 15-12-23

Trĩ nội là căn bệnh rất phổ biến ở vùng hậu môn-trực tràng, song do bệnh ở khu vực khá nhạy cảm nên rất nhiều người đã tìm cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà, vừa đỡ cảm giác e ngại, vừa thực hiện đơn giản, ít tốn kém. Tuy nhiên, các cách chữa trị tại nhà này liệu có đem lại hiệu quả như mong đợi không? hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau đây

Tìm hiểu cách điều trị bệnh trĩ tại nhà đơn giản, tiết kiệm

181 Lượt Xem

Ngày: 09-12-23

Rất nhiều người bệnh khi có dấu hiệu bệnh trĩ thay vì tìm đến bệnh viện để chữa trị đã tự tìm cách chữa tại nhà đơn giản và tiết kiệm tại nhà. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại trĩ đều trị khỏi bằng các “mẹo vặt” dân gian hay không? trị trĩ tại nhà có khỏi hẳn không?,... Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người khi mắc phải bệnh lý này. Nếu bạn cũng đang tìm cách để chữa bệnh trĩ ở nhà thì đừng bỏ lỡ các thông tin sau.

Trị bệnh trĩ hiệu quả như thế nào tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

189 Lượt Xem

Ngày: 06-12-23

Có nhiều cách khác nhau để chữa trị bệnh trĩ, bao gồm mẹo dân gian, dùng thuốc, phẫu thuật,… Tuy nhiên, trị bệnh trĩ hiệu quả như thế nào thì lại là vấn đề không dễ dàng. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại bệnh trĩ, mức độ nặng nhẹ, phương pháp, địa chỉ điều trị,… Để biết thêm chi tiết, bạn hãy xem ngay thông tin được Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Mẹo chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

179 Lượt Xem

Ngày: 05-12-23

Có nhiều cách khác nhau để chưa bệnh trĩ, trong đó các bài thuốc dân gian được không ít người lựa chọn. Đó cũng là những mẹo chữa bệnh trĩ đem lại hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy xem ngay thông tin được chia sẻ bên dưới.

Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

183 Lượt Xem

Ngày: 02-12-23

Khi chữa trị bất kỳ bệnh lý nào, ngoài hiệu quả thì chi phí cũng là điều mà người bệnh quan tâm. Bởi người bệnh sẽ lo lắng, kinh phí cá nhân sẽ không đáp ứng cho việc chữa trị hiệu quả. Trong đó, chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu là điều mà người bệnh luôn thắc mắc.

Cây thuốc nam chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

186 Lượt Xem

Ngày: 01-12-23

Những cây thuốc nam chữa bệnh trĩ được nhiều người kháo nhau về tác dụng nổi trội. Thực tế, nhiều loại cây có thành phần giúp giảm sưng, giảm viêm, hạn chế các cơn đau khá tốt. Tuy nhiên, hiệu quả đạt ở mức độ nào thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ từ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ