Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Nguyên Nhân Đi Cầu Ra Máu Và Biện Pháp Phòng Ngừa, Điều Trị Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

712 Lượt Xem

Ngày: 04-08-18

Đi ngoài ra máu chính là tình trạng mà có máu chảy xuất phát từ phía hậu môn và khi đi đại tiện máu đỏ tươi hoặc máu màu thẫm, màu đen xuất hiện. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đi cầu ra máu bạn biết không? Đây chính là giai đoạn xuất hiện ở dưới đường tiêu hóa hoặc chảy máu kết tràng, trực tràng ngoài ra cũng có thể đoạn trên đường tiêu hóa. Nếu như không kịp thời điều trị sớm có thể sẽ gây nên nhiều những biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy trong nội dung thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân đi cầu ra máu và biện pháp phòng ngừa điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tất Tần Tật Thông Tin Cần Phải Biết Về Chứng Đi Cầu Ra Máu Tươi

931 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Có rất nhiều những căn bệnh đáng sợ liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng mà người bệnh cần phải quan tâm và kịp thời tìm ra cách điều trị chính xác. Bởi vì nếu không nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Và tình trạng đi cầu ra máu tươi hiện đang được rất nhiều người thắc mắc không biết nó là biểu hiện của căn bệnh gì và làm cách nào mới giúp điều trị dứt điểm được. Vì vậy thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích liên quan đến đi cầu ra máu tươi và cách chữa trị chính xác. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Đi Ngoài Ra Máu Là Bệnh Gì Và Cách Điều Trị Ra Sao?

769 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Tình trạng đi ngoài ra máu mặc dù nó là biểu hiện của nhiều căn bệnh nguy hiểm thế nhưng nhiều người lại chủ quan trong việc điều trị vì nghĩ rằng nó đơn giản. Vì vậy có rất nhiều người khi đi khám điều trị thì đi ngoài ra máu rất nặng thậm chí có thể gây thiếu máu nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu đi ngoài ra máu là bệnh gì cũng như làm cách nào để điều trị dứt điểm nhằm chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe hậu môn, trực tràng mình bạn nhé.

Hiểu Rõ Hơn Ỉa Ra Máu Là Bệnh Gì Và Cách Chữa Trị Tiên Tiến Nhất Hiện Nay

843 Lượt Xem

Ngày: 02-08-18

Bạn biết không hiện nay rất nhiều người gặp tình trạng ỉa ra máu kèm theo các tình trạng đau rát hậu môn. Tuy nhiên nhiều người không tìm hiểu kỹ lại chủ quan nghĩ rằng đây là tình trạng tiêu chảy táo bón kéo dài và sẽ tự hết. Thế nhưng thực tế thì ỉa ra máu tươi cũng chính là triệu chứng báo hiệu nhiều căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người nếu như không được điều trị sớm. Vì vậy thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin giúp bạn biết được ỉa ra máu là bệnh gì và cách điều trị tiên tiến hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm đối với vấn đề điều trị chứng ỉa ra máu bạn nhé.

Đa biến chứng với bệnh trĩ nội độ 4

792 Lượt Xem

Ngày: 01-08-18

Bệnh trĩ là căn bệnh về hậu môn và trực tràng phổ biến, trong đó trĩ nội là dạng bệnh trĩ thường gặp hơn hết. Trĩ nội rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, vì vậy bệnh phát triển âm thầm và đến giai đoạn nặng với nhận ra, nhiều người phát hiện ra lúc bệnh đã ở độ 4, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cả tính mạng con người. Sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết đa biến chứng với bệnh trĩ nội độ 4, để có thêm những hiểu biết và chữa trị sớm nếu không may mắc phải.

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

803 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Trĩ bệnh lý về hậu môn trực tràng khá phổ biến, dựa vào vị trí phát sinh búi trĩ và mức độ nguy hiểm mà bệnh trĩ được chia thành 3 loại, gồm: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó, trĩ nội là loại nguy hiểm và phức tạp nhất với nhiều mức độ khác nhau. Nhiều người bệnh thắc mắc trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Phân biệt những dấu hiệu nhận biết của trĩ nội và trĩ ngoại

803 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Tỷ lệ người dân mắc các bệnh về hậu môn – trực tràng ngày càng tăng cao, đặc biệt là bệnh trĩ. Trĩ xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào được chia thành nhiều dạng như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồ, chưa phân biệt được từng loại dẫn đến việc chữa trị chưa đúng. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết phân biệt những dấu hiệu nhận biết của trĩ nội và trĩ ngoại, giúp người bệnh có thêm kiến thức và có hướng chữa bệnh tốt hơn.

Đi Ngoài Bị Rách Hậu Môn Là Bệnh Gì Và Điều Trị Như Thế Nào?

926 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Theo như các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng thì tình trạng bị rách hậu môn khi đi ngoài sẽ là dấu hiệu của nhiều căn bệnh khác nhau. Chính vì lẽ đó nó gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Cũng vì lẽ ấy thế nên nếu như chúng ta thấy hậu môn có những dấu hiệu triệu chứng bất thường thì cần phải kịp thời đến thăm khám tại cơ sở phòng khám chuyên khoa để có được cách điều trị phù hợp. Và trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những thông tin liên quan đến tình trạng đi ngoài bị rách hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì và làm cách nào thì mới có thể điều trị tận gốc được.đi ngoài bị rách hậu môn

Trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không?

839 Lượt Xem

Ngày: 29-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Ánh năm nay 34 tuổi, do công việc phải ngồi nhiều nên tôi hay gặp phải tình trạng khó đi ngoài. Gần đây tôi cảm thấy hiện tượng ấy càng xuất hiện nhiều hơn kèm theo chảy máu. Tôi có đi thăm khám và được chẩn đoán là trĩ nội độ 1, có dùng thuốc nhưng không thấy thuyên giảm. Vậy xin hỏi bác sĩ trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin chào và cảm ơn Ánh đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Bị Nứt Hậu Môn Phải Làm Sao Để Điều Trị Dứt Điểm?

898 Lượt Xem

Ngày: 29-07-18

Nứt kẽ hậu môn chính là tình trạng gây nên nhiều khó khăn và mệt mỏi khi trong sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Căn bệnh này cũng có thể đi kèm với những bệnh như trĩ gây nhiều nguy hiểm nếu như không được chữa trị kịp thời. Và vết nứt kẽ hậu môn xuất hiện là do những vết loét, vết rỉ máu do lớp da cũng như là vùng nếp gấp hậu môn nứt tạo ra. Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng không biết bị nứt hậu môn phải làm sao để điều trị dứt điểm thì hãy cùng theo dõi thông tin bài viết sau. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ