Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Mổ Trĩ Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?

800 Lượt Xem

Ngày: 10-09-18

Trĩ nội chính là một tình trạng gây nhiều những tổn thương, bất tiện trong đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy để điều trị nhanh chóng và hiệu quả tình trạng này nhiều người tìm đến phương pháp mổ trĩ. Vậy mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu điều này sẽ giúp nhiều người có thể dự trù kinh phí để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh của minh. Tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhé!

Trĩ Nội Chảy Máu Có Nguy Hiểm Không Và Phải Làm Sao?

706 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Trĩ nội chính là căn bệnh gây nên nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cả tính mạng của người bệnh. Và trường hợp bệnh trĩ nội gây chảy máu xuất hiện khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng không biết xử lý như thế nào. Vậy thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của bài viết sẽ giúp bạn biết rằng trĩ nội chảy máu có nguy hiểm không và phải làm sao nhé!

Bị Trĩ Nội Phải Làm Sao Để Điều Trị Nhanh Chóng Và Dứt Điểm

732 Lượt Xem

Ngày: 06-09-18

Trĩ nội chính là tình trạng bệnh lý khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng vì gây nên nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy bị trĩ nội phải làm sao mới có thể điều trị dứt điểm bạn có biết không? Cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình.

Trẻ Bị Trĩ Nội Thì Phải Làm Sao Bây Giờ?

773 Lượt Xem

Ngày: 05-09-18

Trĩ nội chính là căn bệnh không thể buông tha bất cứ ai ngay cả với trẻ nhỏ cũng như thế. Và khi bị trĩ nội thì trẻ em cũng có những triệu chứng tương tự như người lớn gây đau rát rất nhiều tại khu vực hậu môn. Đối với tình trạng bệnh nặng thì còn có thể gây chảy máu. Thế nhưng rất nhiều ba mẹ lại cảm thấy lúng túng và không biết trẻ bị trĩ nội thì cần phải làm sao. Vì vậy những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây hy vọng rằng sẽ cung cấp những kiến thức giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Đâu Là Các Loại Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất Cho Mọi Người

788 Lượt Xem

Ngày: 27-08-18

Bệnh trĩ chính là căn bệnh xảy ra rất phổ biến và xuất hiện ở mọi đối tượng khác nhau. Căn bệnh trĩ gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống của con người. Đặc biệt nếu không điều trị bệnh trĩ sớm còn gây ra nhiều những biến chứng nguy hiểm đối với tính mạng của con người. Chính vì lẽ đó hiện nay việc tìm các loại thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu nội dung thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình về các loại thuốc chữa bệnh trĩ.

Bị Nứt Hậu Môn Dùng Thuốc Trị Nứt Hậu Môn Nào Là Tốt Nhất?

843 Lượt Xem

Ngày: 25-08-18

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến bệnh nứt hậu môn. Bởi lẽ căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày mà nếu như không được chữa trị kịp thời còn gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Vậy hiện nay thuốc trị nứt hậu môn loại nào là tốt nhất chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về thuốc trị nứt hậu môn. Hãy cùng tham khảo thôi nào!

Những Nguy Hại Khi Bị Nứt Hậu Môn Và Cách Chữa Nứt Hậu Môn Hiệu Quả

840 Lượt Xem

Ngày: 24-08-18

Có rất nhiều những nguy hại mà bệnh nứt hậu môn gây ra làm cho người bệnh lo lắng vô cùng. Vậy làm cách nào thì mới có thể chữa nứt hậu môn hiệu quả và an toàn bạn biết không? Cùng tham khảo những thông tin bài viết dưới đây để có đáp án chính xác về chữa nứt hậu môn ngay bây giờ bạn nhé!

Nguyên Nhân Và Những Cách Chữa Nứt Hậu Môn Hiệu Quả Nhất

770 Lượt Xem

Ngày: 23-08-18

Nứt hậu môn chính là tình trạng mà hậu môn xuất hiện những vết nứt và rách trong ống lót kéo dài đến cửa hậu môn. Tình trạng này xuất hiện sẽ khiến gây máu đỏ trong phân hoặc là giấy vệ sinh. Khi đó bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn và khó chịu đặc biệt là trong và sau khi đi đại tiện. Vậy nguyên nhân nào gây nứt hậu môn và cách chữa nứt hậu môn như thế nào là hiệu quả? Cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Triệu Chứng Của Nứt Kẽ Hậu Môn Là Gì Và Cách Điều Trị Như Thế Nào?

757 Lượt Xem

Ngày: 22-08-18

Bệnh nứt kẽ hậu môn nếu như không được phát hiện sớm và điều trị sẽ gây nhiều những nguy hiểm và biến chứng cho người bệnh. Vì vậy chúng ta cần phải sớm tìm hiểu về triệu chứng của căn bệnh này để có được cách điều trị hiệu quả nhất. Thông tin bài viết được chia sẻ sau chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn về triệu chứng nứt kẽ hậu môn cũng như cách điều trị như thế nào. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tìm Hiểu Bệnh Nứt Kẽ Hậu Môn Và Cách Điều Trị Dứt Điểm

878 Lượt Xem

Ngày: 21-08-18

Những căn bệnh liên quan đến khu vực hậu môn và trực tràng luôn làm nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì nó vừa gây khó chịu trong cuộc sống lại vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống hàng ngày. Và nứt kẽ hậu môn chính là một vấn đề quan trọng mà nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng. Vậy bạn có biết nứt kẽ hậu môn và cách điều trị dứt điểm như thế nào không? Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích nhất liên quan đến vấn đề này.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ