Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Tìm Hiểu Bị Trĩ Nội Uống Thuốc Gì Đảm Bảo Hiệu Quả?

725 Lượt Xem

Ngày: 22-09-18

Mặc dù bệnh trĩ nội không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh thế nhưng lại tạo ra cảm giác khó chịu, vướng víu làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Đặc biệt khi trĩ ở cấp độ nặng còn gây chảy máu dẫn đến thiếu máu và mệt mỏi, cơ thể xanh xao ở người bệnh. Vậy khi bị bị trĩ nội uống thuốc gì để đảm bảo an toàn bạn biết không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để có được đáp án chính xác nhé!

Những Phương Pháp Chữa Trĩ Nội Tại Nhà Hiệu Quả Và An Toàn

762 Lượt Xem

Ngày: 20-09-18

Trĩ nội chính là căn bệnh gây nhiều ám ảnh và mệt mỏi đối với cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Thế nhưng với nhiều người nếu như phát hiện bệnh sớm thì vẫn có thể áp dụng chữa trĩ nội tại nhà. Dưới đây chính là những bài thuốc dân gian hiệu quả mà bệnh nhân có thể áp dụng dễ dàng. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tìm Hiểu Bệnh Trĩ Nội Và Cách Mổ Trĩ Nội Bằng Phương Pháp Tốt Nhất Hiện Nay

705 Lượt Xem

Ngày: 19-09-18

Trĩ nội chính là tình trạng bệnh lý gây nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người. Vậy nguyên nhân nào gây bệnh trĩ nội và mổ trĩ nội như thế nào để đảm bảo hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc mổ trĩ nội bạn nhé!

Bệnh Trĩ Nội Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì Để Điều Trị Hiệu Quả

683 Lượt Xem

Ngày: 18-09-18

Trĩ nội chính là căn bệnh gây nhiều những ảnh hưởng trong đời sống và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Có nhiều nguyên nhân gây trĩ và phổ biến đó chính là do thói quen ăn uống, sinh hoạt không đúng cách. Chính vì lẽ đó việc tìm hiểu bệnh trĩ nội nên ăn gì sẽ giúp nhanh chóng thuyên giảm căn bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác liên quan đến bệnh trĩ nội nên ăn gì và kiêng ăn gì để điều trị hiệu quả hơn. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Chữa Trị Nội Bằng Rau Diếp Cá Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất?

684 Lượt Xem

Ngày: 14-09-18

Diếp cá không chỉ là một loại rau được sử dụng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày mà nó còn chính là phương thuốc điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Và diếp cá từ lâu đã trở thành phương thuốc giúp điều trị bệnh trĩ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả được nhiều người áp dụng. Chỉ cần kiên trì bỏ ra một chút thời gian, công sức là chúng ta hoàn toàn có thể điều trị bệnh trĩ dễ dàng. Hãy cùng tham khảo phương pháp chữa trĩ nội bằng rau diếp cá dưới đây nhé!

Phương Pháp Chữa Trĩ Nội Bằng Thuốc Dân Gian

742 Lượt Xem

Ngày: 12-09-18

Trĩ nội chính là một căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Vậy bạn có biết rằng chúng ta vẫn có thể điều trị bệnh trĩ thông qua những bài thuốc từ dân gian hay không? Cùng tìm hiểu về những phương pháp chữa trĩ nội bằng thuốc dân gian dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân một cách hiệu quả hơn.

Mổ Trĩ Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?

781 Lượt Xem

Ngày: 10-09-18

Trĩ nội chính là một tình trạng gây nhiều những tổn thương, bất tiện trong đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy để điều trị nhanh chóng và hiệu quả tình trạng này nhiều người tìm đến phương pháp mổ trĩ. Vậy mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu điều này sẽ giúp nhiều người có thể dự trù kinh phí để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh của minh. Tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhé!

Trĩ Nội Chảy Máu Có Nguy Hiểm Không Và Phải Làm Sao?

699 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Trĩ nội chính là căn bệnh gây nên nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cả tính mạng của người bệnh. Và trường hợp bệnh trĩ nội gây chảy máu xuất hiện khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng không biết xử lý như thế nào. Vậy thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của bài viết sẽ giúp bạn biết rằng trĩ nội chảy máu có nguy hiểm không và phải làm sao nhé!

Bị Trĩ Nội Phải Làm Sao Để Điều Trị Nhanh Chóng Và Dứt Điểm

722 Lượt Xem

Ngày: 06-09-18

Trĩ nội chính là tình trạng bệnh lý khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng vì gây nên nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy bị trĩ nội phải làm sao mới có thể điều trị dứt điểm bạn có biết không? Cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình.

Trẻ Bị Trĩ Nội Thì Phải Làm Sao Bây Giờ?

762 Lượt Xem

Ngày: 05-09-18

Trĩ nội chính là căn bệnh không thể buông tha bất cứ ai ngay cả với trẻ nhỏ cũng như thế. Và khi bị trĩ nội thì trẻ em cũng có những triệu chứng tương tự như người lớn gây đau rát rất nhiều tại khu vực hậu môn. Đối với tình trạng bệnh nặng thì còn có thể gây chảy máu. Thế nhưng rất nhiều ba mẹ lại cảm thấy lúng túng và không biết trẻ bị trĩ nội thì cần phải làm sao. Vì vậy những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây hy vọng rằng sẽ cung cấp những kiến thức giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ